Học ngành Trí tuệ Nhân tạo không lo thất nghiệp

Học ngành Trí tuệ Nhân tạo không lo thất nghiệp. Thật thú vị phải không nào? Chúng ta cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Liệu Trí tuệ Nhân tạo có phải là một ngành học HOT?

Hiện nay ngành Trí tuệ Nhân tạo đã và đang tác động to lớn vào các lĩnh vực trong đời sống xã hội như: Y tế, Xây dựng, Ngân hàng, Giáo dục, Giao thông, Vận tải…Ngành học này đã trợ giúp cho con người trong việc giải quyết một số thách thức lớn mà xã hội đang đối mặt có tính hứa hẹn sẽ phát triển đỉnh cao trong tương lai, thu hút lượng thí sinh đang theo học

Học ngành Trí tuệ Nhân tạo không lo thất nghiệp, những người theo học ngành này có thể đạt mức thu nhập cực cao nhưng cũng dễ bị đào thải nếu không có sự cập nhật và thiếu tính kiên trì.

Trí tuệ nhân tạo HOT không chỉ bởi sự phát triển nhanh chóng như vũ bão, bởi sự “khát” nhân lực của một ngành công nghệ trẻ mà còn bởi nó là một ngành mang tính thử thách. Tham gia vào khoa học Trí tuệ Nhân tạo, tức là bạn đã đặt được chỗ đứng ở thế giới của tương lai. Người học Trí tuệ Nhân tạo mang sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ, biến những điều không thể thành có thể, những điều chưa có thành vật hiện hữu trong đời sống. Điểm thu hút ngành Trí tuệ Nhân tạo chính là mức lương khủng khi sau ra trường, bất kể khi bạn làm việc tại bất kì quốc gia nào.

Học ngành Trí tuệ Nhân tạo không lo thất nghiệp

Nhu cầu về nhân lực Trí tuệ Nhân tạo hiện khan hiểm. Đây là một trong khó khăn chung mà nhiều doanh nghiệp lo ngại do số lượng đào tạo ít, nhân sự làm trong lĩnh vực nào không đúng chuyên môn vì chưa đáp ứng được nhu cầu nhân lực

Trí tuệ Nhân tạo có phải là một ngành hot- Ngành Trí tuệ Nhân tạo đang ngày càng tác động to lớn và sâu sắc tới đời sống hàng ngày, giải quyết một số thách thức lớn mà xã hội đang đối mặt.

Tham khảo các vị trí việc làm ngành Trí tuệ Nhân tạo hiện nay của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường như:

• Khoa học dữ liệu
  • Nhà khoa học / nhà phân tích / kỹ thuật viên AI
  • Nhà phân tích / kỹ thuật viên học máy
  • Tư vấn chuyển đổi doanh nghiệp
  • Phân tích kinh doanh
  • Quản lý dữ liệu
  • Kỹ sư dữ liệu
  • Nhà phát triển hệ thống AI
  • Hoặc làm việc tại:
  • Công ty công nghệ,

Các công ty khởi nghiệp và khởi nghiệp giai đoạn đầu